ท้องได้7เดือน 31w+5

#ใครมีประสบการณ์ ท้อง7เดือน มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆแต่ไม่ปวดมาก ปวดเป็นระยะ ปวดๆหายๆแบบนี้อันตรายมั้ยคะ🙏🏼

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่น่าจะอันตรายนะคะอาจเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นดิ้นแรงขึ้นเลยทำให้รู้สึกหน่วงท้องบ่อยๆ

ไม่อันตรายค่ะ