#ขอสอบถามและขอคำแนะนำค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้เรา23w2d ปวดท้องมาก แต่ไม่มีเลือดออก ปวดเหมือนปวดอึพอไปอึก็ออกแต่ปวดหลังๆอึไม่ออกแล้ว ปวดด้านซ้ายช่วงท้องน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อาการคนท้องทั่วไปคะ แต่ถ้าปวดจนกังวลไปตรวจก็ดีคะ จะได้สบายใจ