เลือดออกขณะตั้งครรณ์

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้อายุครรณ์ได้9สัปดาแล้วค่ะแต่หมอยังซาวไม่เจอตัวเด็กเลยเจอแต่ถุงค่ะ แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะแล้ว น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอด่วนเลยนะคะ บางคนบอกเลือดล้างหน้าเด็กแต่ความจริงแล้วคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ