#ขอถามแม่ๆค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้35w2dคะ..เมื่อวานไปทำงานวันสุดท้ายจะลาคลอดแล้ว..แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยไม่หายเลยค่ะ..คือแม่ขี่มอไซร์ไปทำงานทุกวันค่ะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย..อาการแบบนี้คนแถวบ้านบอกเป็นการเจ็บท้องเตือน..กังวลค่ะ..กลัวจะคลอดน้องก่อนกำหนด..แบบนี้ต้องทำไงค่ะ😢

1 ตอบกลับ

บางคนเจ็บเตือนหลายครั้งกว่าจะคลอดค่ะแม่