ท้อง38วีคปวดช่องคลอด

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้38วีค รู้สึกปวดช่องคลอด เหมือนจะบวมๆด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมีมูก อยากรู้ว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือผิดปกติอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ออกแบบนี้ สองวันปวดท้องคลอดเลยค่ะ