ลูกดิ้นเก่งมาก🤍

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้34w บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นแรง ถีบแรง ทั้งวันทั้งคืนเลย😂 ดีใช่มั้ยคะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ตอนแม่ท้องเขา ดิ้นแรงมากค่า ดิ้นเก่งฝุดๆค่า ถามว่าดีมั้ย ดีค่ะ อย่างน้อยตอนท้องก็ทำให้เรารู้สึกสบายใจ อิอิ

3y ago

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ในใจแอบคิดว่าอยากออกมาแล้วแน่ๆ😂🤣