แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะเเม่ เเม่ๆที่คลอดแบบธรรมชาติ ตอนคลอดเจ็บมากมั้ยค่ะ เเม่บ้านนี้ใกล้คลอดเเล้ว(เเอบกลัวอยู่นิดนึง)🙏😅💗

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนรอปากมดลูกเปิด