39+6แล้ว ไม่ยอมออกมาสักที แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบางคะ แม่ไม่อยากโดนกระตุ้น ไม่อยากผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

39+4 ยังไม่มีเตือนมาสักครั้งเลยค่ะแม่ มีแค่ท้องแข็ง 🤣🤣

จัยเย็นค่ะแม่อีกนิดเดียวแล้วก็จะได้เจอหน้า สุ้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปวดหน่วงลงจิมิ หน่วงท้อง ปวดก้นกบมากเลยค่ะ