มีแม่ๆบ้านไหนฝังยาคุมกำเนิดได้1-2เดือนแล้วมีอะไรกันแบบหลั่งในมั้ยคะ แล้วเสี่ยงตั้งครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังเข็มหลั่งในค่ะ ผ่านไปอาทิตย์เดียว ท้องเลยค่ะ 😂

3y ago

ฝังไป6เดือนเข้าเดือน7ค่ะ พอมีอะไรกันช่วงใกล้เดือนที่7ท้องเลยค่ะ

ไม่มีอะไรสามารถคุมกำเนิดได้100%ค่ะ