เมื่อคืนเค้าเอากระดาษทิชชู่เช้ดตรงจิมิ้ ตอนแรกนึกว่าตกขาวแต่พอเช้ดมาเป้นสีแดงตามรูปเลยค่ะไม่ทราบว่าเ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยนะคะ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่ามากหรือน้อย ถ้ามี ให้รีบพบคุณหมอเลยค่ะ