สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง24วีคน้ำหนักขึ้นแค่3โล น้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ ขึ้นไม่มากดีแล้วหลังคลอดจะได้ลงง่ายๆ ของเราน้ำหนักเริ่มมาพุ้งช่วง28วีค ขึ้นไม่หยุดเลยจ้าไม่ต้องกังวลนะคะ

ไปตรวจลูกโตตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักจะค่อยๆขึ้นเองคะ เอาลูกเป็นหลักคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊