ตอนนี้ท้องได้32สัปดาค่ะ เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะต้องทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 32 สัปดาห์เหนื่อยมากๆ ลองงดยืนนานๆกับเดินเลยค่ะส่วนมากจะนอนกับนั่งและคงจะต้องเตรียมซักผ้าน้องแล้วจัดกระเป๋าเตรียมคลอดไว้เลยค่ะเพราะถ้าท้องใหญ่กว่านี้คงทำไม่ไหว

ปกตินะคะแม่ 30W ขึ้นไปเหนื่อยทุกคนค่ะ แม่เดินช้า ๆ ทำอะไรก็พักสักแป็บ ๆ แล้วค่อยทำต่อนะคะ