แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ค่าความเสี่ยงเท่าไหร่ ผลออกมาเป็นยังไง อาการหลังเจาะเป็นยังไงบ้างคะ อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจาะค่ะ ความเสี่ยงต้องอยู่ที่ฝีมือคุณหมอเลยค่ะแม่ ต้องคุยกับคุณหมอให้เรามั่นใจและแน่ใจในตัวคุณหมอด้วยค่ะ ของเราคุณหมอระวังมาก ท่านมีประสบการณ์ ของเราไม่เป็นไรเลยค่ะ ปลอดภัยดี ทึกวันนี้น้อง 9 ขวบแล้ว อาการหลังเจาะไม่เป็นไรเลยค่ะ คุณหมอท่านจะให้ระวังนิดหนึ่งในการเคลื่อนไหวเท่านั้นเองค่ะ ขอให้คุณแม่กับน้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ