หลังผ่าคลอดมีน้ำคาวปลา27วันเว้น2วันมีเลือดแดงสดไหลออกมาอีกค่อนข้างเยอะเป็นมา 10 วันแล้วมีใครเคยเป็น

1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะอยู่น่ะ ของเรา น้ำคาวปลาออกอยู่ไม่ถึง อาทิตย์ ก็มากระปิดกะปรอย เป็นไม่ถึง 2 ทิตย์ก็หาย อาการนี้น่ากลับไปปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

3y ago

ได้กลับไปปรึกษาหมอมาแล้วค่ะ ให้ยาฆ่าเชื้อกับยาแก้อักเสบมาแล้วค่ะ^^