แม่ๆคนไหนท้องแร้วปวดท้องข้างขวาบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราปวดสลับเลยค่ะซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ใต้สะดือบ้าง หัวหน่าวบ้าง หมอบอกมดลูกกำลังขยายค่ะ

3y ago

ของเรา5วิ5วัน ปวดซ้ายมังขวามังตรงกลางมัง สู้ๆนะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดทั้งซ้ายและขวาค่ะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มทั้งซ้ายแระขวาแร้วค่ะ..ปวดช่วง4เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะ แต่ตอนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ ปวดไปหมดจนถึงก้น

มดลูกขยายค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุนค่ะ