อยากินน้ำปั่น แต่หมอไม่ให้กิน อันนี้แทนน้ำปั่นเลยละกัน กินดีมีประโยชน์ด้วย❤️

อยากินน้ำปั่น แต่หมอไม่ให้กิน
อันนี้แทนน้ำปั่นเลยละกัน
กินดีมีประโยชน์ด้วย❤️
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานอาหารเสริมเลย เน้นอาหาร 5 หมู่ ลูกน้ำหนักดีมาก ถ้าทานน้ำหนักน่าจะเกินจนหมอร้องขอ?

3y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้จะพยามคร๊าฟฟ

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ...พผสมโปรตีนด้วยช่วยเพิ่มน้ำหนัก

3y ago

ผสมเหมือนกันเลยจ้ะ โปรจีนเพลียวๆทานไม่ได้เลย55

บ้านนี้ก็เชคโปรตีนกิน น้ำหนักลงลูกเน้นๆเลย ???

3y ago

?????

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แข็งแรง ปกติดี ลงลูกเต็มๆ

3y ago

ขอบคุณคะเดียวแม่บ้านนี้จะทานต่อไปนะคะ

เรากินโปรตีนวันละ 3 ช้อน 1 มื้อ

3y ago

หมอสูติหมอประจำเราขายแอมเวย์ค่ะ... เป็นอาจารย์หมอเก่งพอตัว ผ่าก็เก่ง จัดตัวยาหลังผ่าก็เก่ง อะไรที่แกว่ากินได้ เราก็ว่าปลอดภัยอะ

คืออะไรคะแม่ น่าอร่อยจัง

3y ago

โปรตีน+อะเซโรลาจ้า แม่?

ทานตัวไหนบ้างค่ะ

3y ago

โปรตีน+อะเซโรล่าจ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะ

3y ago

???