ระหว่าง แอนมัม เอนฟามาม่า นมตราหมี 3ยี่ห้อนี้ตัวไหนดีต่อพัฒนาการลูกที่สุดคะควรเลือกยี่ห้อไหนดี #19W.

2 ตอบกลับ

เหมือนนมจะไปช่วยเสริมเรื่องแคลเซียมมากกว่านะคะ ส่วนตัวเรากินทุกอย่างนมเปรี้ยวนมหมีแอนมัมแอนลีน กินเพิ่มแคลเซียมเฉยๆกินไม่ซ้ำลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

กินทุกตัวเลยค่ะ