เเม่ๆคนไหนปวดหลังปวดหัวหน่าวเชิงกรานบ่อยมากๆช่วงตั้งครรภ์9เดือนมั้ยปวดบ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

25 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด ตอนเป็นปวดเรากินยาพาราค่ะ