เเม่ๆคนไหนปวดหลังปวดหัวหน่าวเชิงกรานบ่อยมากๆช่วงตั้งครรภ์9เดือนมั้ยปวดบ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

25 ตอบกลับ

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

ปวดจิมิ ไม่ค่อยปวดหลังคะ ท้องแข็งบ่อย ท้องแรก 36w+3.คร่า

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าว เจบจิมิ นอนไม่ค่อยหลับ

ช่วงนี้ปวด หลัง ตึงท้อง ปวดก้นกบ ทรมาน มากเลยค่ะ 37w

บ้านนี่29วีค+3เองค่ะเริ่มปวดเนื้อตัวนิดหน่อยค่ะ

36w2dเป็นเหมือนจ้ายิ่งเวลาจะพริกตัวปวดมากเลยค่ะ

37+3 w ปวดเหมือนกันค่ะ แทบจะไม่อยากลุกไปไหนเลย

เริ่มปวดเหมือนกันค่าแต่นี่แค่ 30 w เองนะคะ

นี่ปวดหลัง ปวดหน่วง ตั้งแต่ 5-6 เดือนเลยค่ะ

34วีคเป็นเหมือนกันค่ะปวดมากๆๆค่ะ