สิทธิ์บัตรทองสามารถฝากฟรีทุกโรงบาลรัฐเลยมั้ยคะแม่ เราเป็นคนโคราชฝากท้องอยู่สุรินทร์ฟรีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บัตรทองฝากที่ไหนก็ฟรีค่ะ แต่ต้องย้ายสิทธิ์ก่อนนะค่ะ

3y ago

ทำเองก็ได้ค่ะเข้าไปในไลน์ ค้นหาสปสช ค่ะ จะมีรายละเอียดให้กรอก ถ้ากรอกสำเร็จจะมีบอกว่าใช้สิทธิ์ได้วันไหนค่ะ

แต่ถ้าย้ายสิทธิ์มาแล้วฟรีค่ะ