ขาหนีบแดงครับ

#ใครมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยคับ สาเหตุและวิธีดูแลรักษา

ขาหนีบแดงครับ
10 ตอบกลับ

แพ้แพมเพิส สงสารแทนอ่าา 🥲 หลังอาบน้ำซับเบาๆ ตากพัดลมให้ขาแห้งสนิท เสร็จแล้วทาบีเพนเทนบางๆ หลังอาบน้ำทุกครั้ง งดใส่แพมเพิสจนกว่าจะหาย หายแล้วแนะนำให้เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ ละพอกลับมาใส่แพมเพิสได้แล้วก็ทำแบบเดิมค่ะทาบีเพนเทนทุกครั้งไปเลยและเปลี่ยนแพมเพิสทุก 2-3 ชม.ด้วยค่ะ

แพ้แพมเพิสรึป่าวค้ะ ช่วงนี้ไม่ควรใส่แพมเพิสให้น้องน้ะค้ะพอโดนน้ำน้องจะแสบมากค่ะช่วงนี้ทายาทาแป้งให้น้องหายดีๆแล้วลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูค่ะ

ยาเชื้อราตัวนี้คะ แต่เราไปหาหมอนะคะเอกชน แม่ลองถามร้านขายยาดูคะเผื่อมีขาย และก้ยาบีแพนเท้นคะ ลองดูนะคะแม่ ทางนี้เคยเป็นหนักกว่านี้เยอะคะ

น่าจะแพ้แพมเพิสไหมคะ ตอนนี้ก็งดใช้แพมเพิสที่ใช้อยู่ ใช้ผ้าอ้อมแทน แล้วไปหาหมอนะคะ น้องเป็นเยอะไม่อยากแนะนำให้ทาอะไร กลัวจะแพ้ไปอีก

แพ้แพมเพิสไหมค่ะ ถ้าไม่หาหมอ ซื้อบีแพนเธอมาทา ก่อนใส่แพมเพิสเช็ดทำความสะอาดให้แห้ง ทาบีแพนเธอ แล้วค่อยใส่แพมเพิสค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำ ไม่ต้องทาแป้งไม่ต้องทายา และอย่าปล่อยให้อับชื้นนาน

น้องแพ้เเพมเพิสค่ะ แนะนำให้ใส่กางเกงหรือผ้าอ้อมค่ะ

เหมือนน้องแพ้เลยค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนแพมเพิสดูค่า

งดใส่แพทเพิสไปก่อนค่ะ ใส่ผ้าอ้อมแทน

บีแพนเทนค่ะหายไวค่ะ