แบบนี้คือใกล้คลอดไหมค่ะท้อง38สัปดาห์แล้วต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะพอดีว่าท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะแบบนี้คืออะไรคะท้องได้37w6dค่ะยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะต้องไปหาหมอไหมคะกังวลมากค่ะท้องแรก

3y ago

แค่มูกเลือดออกเฉยๆค่ะ รอว่าถ้ามีน้ำเดินจนเปียกกางเกงใน ถึงไปหาหมอค่ะ ไปแล้วมีแค่มูกเลือดปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้านเหมือนเดิม

เรามีเยอะกว่านี้ ไปหาหมอแล้ว หมอไล่กลับบ้านค่ะ บอกว่าเลือดที่ออกมายังน้อยอยุ่ ปากมดลูกยังไม่เปิด

อิจฉาแม่จังได้คลอดแล้วแต่ของบ้านนี้ยังเงียบยุเลยอยากคลอดแล้วเหมือนกัน

คลอด​ได้แล้ว​ไปหาหมอเพื่อประเมิน​การคลอด​

หลังจากที่โพสไปไม่นานก็มาแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้เงียบอยู่เลย

หาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ