แท้งลูกไปได้ 2 สัปดาห์หมอนัดตรวจฉี่ ผลเป็นบวกซาวด์ช่องคลอดยังมีก้อนเลือดอยู่ วิตกมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่แล้ว ผลออกเป็นบวก คุณหมอจะให้ฝากครรภ์เลย ตกใจเลยท้วงคุณหมอไปว่า เพิ่งขุดมดลูกไป จะท้องได้ไงคะหมอ ไม่ได้มีอะไรกับแฟนด้วย เราถามหมอว่า เป็นเพราะฮอร์โมนเรายังอยู่หรือเปล่า คุณหมอซาวด์ช่องคลอดให้ ดูแล้วว่ามีเลือดอยู่ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เลยนัดอีก 2 สัปดาห์ไปตรวจใหม่ เราเลยวิตกว่า เลือดที่อยู่คือก้อนเลือดอะไร เพราะตอนเราแท้งลูก ท้องนี้ก็ผิดปกติ เลือดมาปกติ นับวันที่ประจำเดือนมา ได้11 สัปดาห์ แต่พอไปซาวด์ หมอบอกว่าแค่ 5 สัปดาห์กว่าแล้วก็แท้งไป วิตกมาก กลัวว่าจะติดลูก แต่ไม่ได้มีอะไรกับแฟน ก่อนแท้งลูกก็ 2 เดือน ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะติดลูก คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ จะกินอะไรก็กลัว ไม่กล้ายกของหนักเลย

ตอนแท้งไปตอนแรกหมอได้ตรวจดูมั้ยว่ามีชิ้นเนื้ออยู่มั้ย

3y ago

ซาวด์2รอบค่ะ แล้วได้ขูดมดลูกไปแล้วค่ะ