สอบถามหน่อยคะ แม่ที่มีประสบการณ์ท้องสองคะ

#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราท้องสองคะ ก็ยังมีความตื่นเต้นคะ ท้องสองจะคลอดง่ายกว่าท้องแรกจิงไหมคะ ตอนนี้เรา 34 สัปดาห์แล้วคะ มีอาการเจ็บบริเวณท้องน้อย 2 วันแล้วคะ มีอาการวันจันทร์กับวันศุกร์คะ ลูกดิ้นปกติคะ ไม่มีเลือดออก ไม่มีมูกไหล แบบนี้เขาเรียกเจ็บท้องเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนบอกท้องสองคลอดยากกว่าท้องแรก