ท้องค่ะ ถ้าอยากให้แน่ชัด อีก 3 วัน ตรวจใหม่ จะชัดเจนค่ะ

เมื่อก่อนของเราขึ้นแบบนี้ ไปตรวจกับหมอไม่ท้องจ้า

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะช่วยดูหน่อยอันนี้ของน้อง

3y ago

รออีกอาทิตย์นะค่ะ แต่ก็ท้องแล้วแหละ เพราะถ้าไม่ท้องเราจะไม่เห็นขีดสีแดง

ท้องค่ะ แต่ท้องอ่อนๆอยุ่ เลยขึ้นไม่เข้ม

บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยค่ะ ท้องค่ะ☺️

ท้องค่ะเรากะเเบบนี้ตอนนี้8เดือนละ

น่าจะท้องอ่อนๆแบบไม่ถึงเดือนค่ะ

จางแค่ไหนขึ้นสองขีดก็ท้องจ้า

หาหมอตรวจใหห้แน่ใจดีกว่าคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ