แม่ๆตรวจ NIPT ที่ไหนกันบ้างคะ

#ใครมีประสบการณ์ การตรวจ NIPT บ้างคะ อยากทราบข้อมูลว่าตรวจที่ไหน ส่งแลปใน ปท. หรือ ตปท. ราคาเท่าไหร่บ้าง รอผลกี่วัน แม่ 9w+5 กำลังหาข้อมูลค่ะ☺️☺️ #รบกวนด้วยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆตรวจ NIPT ที่ไหนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้ 14,000.- รอผลไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตรวจโครโมโซมไปกี่คู่คะ ราคานี้