ฝังยามคุม บ้านไหนฝังยาคุมบ้างคะ มีอาการมดลูกแห้งไหม ประจำเดือนมาหรือป่าว หน้าดำไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แห้งค่ะ ประจำเดือนมาหลังจากฝัง6เดือนค่ะ มาไม่ตรง มาบ้างไม่มาบ้างเป็นเวลา3ปีค่ะ หน้าไม่ดำค่ะ ไม่มีสิว ไม่อ้วน พอถอดออก ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะประจำเดือนไม่มา3เดือนหลังจากฉีดค่ะกินเย้อะขึ้นอ้วนไปหมดเลยค่ะ....หมอบอกปกติดีทุกอย่างแต่หน้าใส่ขึ้นค่ะ