น้ำตาจะไหล ลูกชายนอนคว่ำ หมอให้เดิน10นาที ให้กินน้ำเย็นก็ไม่ขยับ เห็นหน้าไม่ชัด ต้องมาซาวให้อีก4สัปดาห์ 26w2d

น้ำตาจะไหล ลูกชายนอนคว่ำ หมอให้เดิน10นาที ให้กินน้ำเย็นก็ไม่ขยับ เห็นหน้าไม่ชัด ต้องมาซาวให้อีก4สัปดาห์
26w2d
1 ตอบกลับ

น้องแกงแม่ใหญ่