34วีค5วัน มีแม่ท่านไหนแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกบ้างมั้ยค่ะ เราเป็นบ่อยมากเลยจะเป็นอัตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องตัวโต คุณแม่ผลิตอ๊อกซิเจนไม่ทัน เลยมีอาการหายใจขัด หาอาหารที่เพิ่มค่าอ๊อกในเลือด หรือถ้ามีอาการ ก็หยุดทำกิจกรรม หายใจเข้าออกลึกๆนะคะ