กลางวันหลับดีกลางคืนไม่ยอมนอนเด็กน้อย21วัน

1 ตอบกลับ

เด็กวัยแรกเกิดยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่ 4 น้องจะค่อยๆ ปรับเวลานอนได้เองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 9 วัน กลางวันหลับตลอดเลยค่ะ พอหัวค่ำตื่นค่ะ กว่าจะนอนอีกทีก็ 4-5 ทุ่มค่ะ