ทำไมท้องชอบแข็งเป็นปั้น ลูกโก่งตัวหรอคะ

1 ตอบกลับ

โก่งตัวกับท้อวแข็งไม่เหมือนกันนะคะ ลูกโก่งตัวจะนูนแข็งอยู่จุดเดียวค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะแม่

3y ago

ใช่ค่ะ มันแข็งอยู่ไกล้ท้องน้อยจุดเดียวค่ะ แต่เป็นบ่อย เป็นทุกวันจ้า