ตอนนี้ท้อง37สัปดา หมอบอกลูกน้ำหนักน้อยมากค่ะแค่2โล4เองค่ะ น้ำคล่ำก็น้อยด้วย หมอเลยจะเร่งคลอดให้ เพื่อที่จะให้น้องออกมาโตข้างนอก มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องมา2270เองค่ะแม่ คลอด36w น้องมาโตข้างนอกค่ะตอนนี้ขวบแล้วเเข็งเเรงดีค่ะ