ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่จู่ๆ ก็มีเลือดซึม เหมือนปจด. เป็นสีดำด้วย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราก็ออกตอน8w สีดำเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ได้ยินเสียงหัวใจ แต่ไม่ฉีดกันแท้งเพราะหมอบอกแท้งคุกคามไม่มีสาเหตุอื่น เราพยายามนอนค่ะ ลุกแค่เข้าห้องน้ำ เลือดออกจนท้องได้14w หมอถึงฉีดกันแท้งให้ ตอนนี้17wแล้วเลือดหยุดแล้วน้องแข็งแรงดิ้นดีค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เด็กปลอดภัยดีแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกจะสีอะไรจะออกมากหรือน้อยก็อันตรายค่ะเสี่ยงแท้ง คนท้องต้องไม่มีเลือดออกช่องคลอด รีบไปหาหมอนะคะแม่