ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนกว่า วันนี้มีอาการปวดหลัง และปวดท้องเป็นๆหายๆคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ และเกิดจากอะไร ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ตอน17วีค เปน3วันก้อหาย ตอนนี้ได้19วีค เริ่มปวดมาอีกแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

มดลูกขยายค่ะ