34 W 3525 g มีบ้านไหนแบบนี้บ้างไหมคะ แม่แอบกลัว เพราะน้องตัวใหญ่เกิน

34 W  3525 g มีบ้านไหนแบบนี้บ้างไหมคะ แม่แอบกลัว เพราะน้องตัวใหญ่เกิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักน้องก็เยอะค่ะ หมอเลยนัดผ่า แอบกังวลเหมือนกันลูกตัวใหญ่

ของเค้าคนที่ 2 3400กว่าตอน35 วิค แต่คลอด ออกมา 3775 จ้า

3y ago

คลอดเองจ้า