มีแม่ๆคนไหนตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แม่เป็น100%แต่พ่อไม่เป็น แม่มีเลือดจางด้วยค่ะ แค่กินยาธาตุเหล็กและโฟลิคที่คุณหมอให้มาอย่างสม่ำเสมอก็ไม่มีไรน่าห่วงแล้วค่ะ ❤

3y ago

อย่าเครียดมากนะคะ ถ้าคิดมากไม่ไหวลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่❤