อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก คุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องอยู่ตรงไหนนน พอดีเราท้องแรก🤣

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะนอนคว่ำนะคะ เพราะด้านบนคือแนวกระดูกสันหลัง ซ้ายคือหัว ขวาคือขาค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กี่wแล้วคะ?

3y ago

ขอบคุณค่ะ