ถ้าเราตกจากเปลเราต้องรีบไปหาหมอไหมคะเราตกสองครั้งแล้วเมื่อวานกับวันนี้

1 ตอบกลับ

ควรจะไปตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะแม่

3y ago

แต่ละคนแสดงความเห็นแบบให้คุณแม่ปลอดภัยที่สุดค่ะ กระทู้เดิมก็มีแต่คนบอกแบบนี้นะคะ แต่เหมือนคุณแม่ยังไม่เชื่อ