บ้านนี้38wนํ้าหนัก3420gกลัวไม่มีแรงเบ่งน้อง แม่ๆบ้านไหนนํ้าหนักเยอะเหมือนกันบ้างค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ..

2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจร้าเมื่อวาน38+5น้ำหนัก3690คลอดได้จร้า

เราคลอด38+6 น้องหนัก3464เบ่งได้สบายค่ะ