แม่ๆที่เคยคลอดลูกน้ำหนักลูกหนักสุดกี่โลค่ะบ้านนี้หมอจะผ่าอย่างเดียวเลยค่ะท้อง2 เด็ก​หนัก4โลค่ะ39+3

2 ตอบกลับ

ผ่าเถอะ​ค่ะ​ แม่​อายุ​เยอะไหมค่ะ​ ออกยากมากนะคะ​ 4โลเสี่ยงต่อน้องด้วยอันตรายหลายอย่างเลย​ แม่นี่ก็ลูกสาว​ตัวใหญ่เหมือนกัน​ตอนนี้​แค่37Week​+2น้ำหนัก​ลูก​ปาไป3000กว่าแล้ว​✌️✌️✌️