สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าวันนี้ น้องอึ เลยเช็ดทำความสะอาก้นน้องเสร็จ เลยสงเกตุว่า แคมข้างขวาของลูกสาวบวม เหมือนมดกัด แต่เปิม เพิดดู ก็ไม่เห็นมีอะไร

1 ตอบกลับ

คุณแม่งดแพมเพิสสักวันค่ะ หรือไม่ก็พอความสะอาดอย่าพึ่งใส่เพิสเลย รอสัก 5-10 นาทีค่อยใส่ 2-3 วันดูว่าอาการบวมหายไหมนะคะ ถ้าไม่ ควรพาน้องหาหมอค่ะ

3y ago

✌️✌️