มีคุณแม่คนไหนตั้งท้องช่วงไตรมาสแรก ชอบร้องไห้ ขี้หงุดหงิด โกรธง่าย ไหมค่ะ ปกติไม่เคยเปนแบบนี้เรยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงสามเดือนแรกขี้น้อยใจหงุดหงิดง่ายร้องไห้คะแต่ตอนนี้ได้8เดือนแล้วไม่มีอารแบบนั้นอีกเลย

ปกติค่ะ ฮอร์โมนคุณแม่ เปลี่ยนแปลงค่ะ