อยากทราบว่า ที่เขาเขียนว่าเด็กผู้หญิงคือเราจะได้ลูกผู้หญิงหรอคะหรือเขาแค่เขียนไปอย่างนั้น

1 ตอบกลับ

เขาเขียนรายละเอียดเรื่องการพัฒนาทางเพศของลูกในช่วงอายุครรภ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเราว่าได้เพศอะไร แม่ลองกดเขาไปอ่านดูนะคะ😊

3y ago

อ่อคะ 55 ขอบคุณมากนะคะ☺️