มีคุณแม่ท่านไหนท้องอยู่แล้วจัดฟันไหมค่ะ ตอนนี้ยังไปหาหมอฟันอยู่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นมาส่วนใหญ่คุณแม่ท้องที่อยู่ระหว่างจัดฟันเค้าจะหยุดไปก่อนนะคะ ในระหว่างท้องขูดหินปูนได้อย่างเดียวค่ะ แต่อายุครรภ์ต้อง เข้าสู่ไตรมาสที่2ค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอฟันที่จัดฟันให้คุณแม่อยู่ดูค่ะ

3y ago

เท่าที่ฟังคนอื่น เขาบอกว่าหมอให้หยุดเลยค่ะ แต่ของน้องหมอฟันยังให้ไปปรับเหล็กทุกเดือน งงเหมือนกัน คุณหมอที่คลีนิคฝากท้องก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องฟันเลย

เราไม่ไปเลยจ้ะท้องใหญ่แล้วเดินทางลำบากเสี่ยงโควิดอีก

3y ago

ไปแบบท้องโตเขาก็ยังนัดทุกเดือนค่ะ😅