สวัสดีค่ะ คืออยากทราบว่า กำหนดคลอดจากผลอัลตร้าซาวด์ กับที่หมอคาดคะเน อันใหนที่แม่นยำกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตรงที่สุด คือ หมอนับค่ะ ส่วนเครื่องซาวด์แค่คำนวณคาดเดาจากขนาดเด็ก

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ก.ย. เครื่องเลื่อนมา 28 ส.ค.ค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่😊