อยากดูหน้าท้องแม่ๆข่วง3เดือนจัง บ้านนี้ท้องเล็กมาก

1 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนปกตินะคะที่ไม่ออก บ้านนี้ไม่ออกเลยหน้าท้องแบนราบเรียบ มาออกตอน 5 เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ปล่อยไปค่ะ บ้านนี้คนถามเยอะว่าท้องจริงไหม ทำไมไม่เห็น คือ ท้องมันยังอ่อนๆ เด็กตัวเท่าเมล็ดถั่วจะใหญ่ยังไง แม่ที่เห็นเลยคือเขาอ้วน มีหน้าท้องใหญ่หรือไม่ก็ผ่านการมีลูกมาแล้ว บ้านนี้แม่สูง 174 ตัวบางด้วย เอาที่ไหนมาออก