30+6 wไปชั่งน้ำหนักมา น้ำหนักลง2โล เป็นไรไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่าคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน พักผ่อนให้เพียงพอ สำคัญที่สุดคือ สภาพจิตใจของคุณแม่ค่า ถ้าคุณแม่เครียด จะส่งผลไปถึงลูกนะคะ 😊