แม่ๆบ้านไหน คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจดาวน์บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดตอน16w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอน 13week ค่ะ หมอแนะนให้ตรวจทุกช่วงอายุ เพราะอสหารสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน

3y ago

ของเราตรวจ nipt ค่ะ เลือกผล 99% ถ้าเอาแบบของเราคือก็ไปแจ้งกับทางรพ.ได้เลยว่าต้องการตรวจดาวน์ เดี๋ยวเค้าจะแจ้งราคาให้เราเลืแกแพ็คเกจ พอเราชำระเงินเสร็จเค้าก็จะนัดวันตรวจแล้วก็เจาะเลือดเราไป ของเราตรวจตอน 13 week ฟังผลตอน 16 week รู้ผลดาวน์, เพศ, แล้วก็ดูว่าเรามีภูมิคุ้มกันไวรัสตับอีกเสบบีมั้ย, มีภูมิคุ้มกันหัดเยอรมันมั้ย ปนะมาณนี้ค่ะ