ใครเคยไปตรวจตอน8wแล้วหมอบอกไม่เจอเด็กอาจท้องลม แล้วมาเจอน้องตอนหลัง8wกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเจอได้ถึง 12 วีคค่ะ เกินนี้โอกาสท้องลมสูงมาก

3y ago

ออ ขอบคุณมากๆนะค่ะ ดีที่ไม่ทำตามหมอบอก ว่าจะลองเปลี่ยนตรวจอีกที่หนึ่งจ้าา ตอนนี้กังวนมากๆเลย