ตั้งครรภ์​ได้5เดือนคะรุ้สึกเจ็บๆท้องน้อยเวลาเดินต้องค่อยๆเดินเเต่ไม่ได้เจ็บหน่วงนะคะจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่มาก คิดว่าเด็กน่าจะกำลังโตขึ้นนะค่ะ เคยเป็นอยู่เหมือนกันช่วง5-7เดือนจะมาอาการปวดหน่วงๆเวลาเดินปกติ หรือเดินขึ้นลงบันได คุณแม่ซื้อสายรัดพยุงครรภ์มาใส่สิค่ะ คิดว่าน่าจะช่วยให้อาการดีขึ้นบ้าง

3y ago

ขอบคุณ​คะ